Lên danh sách khách mời trước

19/09/2012 16:47


Hai bạn đã quyết định ngày cưới, đã tìm được nhà hàng tiệc cưới đẹp như mình mong muốn, cùng với những bản kế hoạch cưới hỏi hoàn hảo đến từng chi tiết và bạn tin rằng mình có thể cưới ngay trong ngày mai. Vậy là bạn vội vàng đi đặt nhà hàng cưới, chọn đồ ăn, đặt hoa cưới…. Tuy nhiên, bạn lại quên đi danh sách khách mời cụ thể mà chỉ ước lượng là nằm trong khoảng đó.


Lên danh sách khách mời trước khi chọn nhà hàng

Đây là một trong những vấn đề mà nhiều người đã gặp phải. Họ không cần biết mình sẽ mời chính xác bao nhiêu khách mà chỉ ước lượng trong đầu một con số thật mơ hồ, kiểu như là: "Sẽ có khoảng 200 hoặc 400 người tới dự đám cưới của mình". Nhưng kết quả lại không như mong muốn. Chẳng hạn như, bạn đã đặt cọc với nha hang tiec cuoi với số lượng khách hàng là 300 khách, nhưng bố mẹ lại muốn mời tới 500 khách…

Do đó, khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới, bạn phải lưu ý. Hai bạn hãy bàn bạc với tất cả các thành viên quan trọng của gia đình để chọn ra danh sách khách mời chính xác nhất có thể, sau đó bạn mới tiến hành các công đoạn chuẩn bị khác cho đám cưới.

Tin Khác

Đầu 1 2 3 4 5  ... Cuối